Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng khi bước vào mùa giải này, tôi đã hoài nghi về việc Mạng NFL truyền hình các trận đấu AFL. Ý tôi là, không phải Mạng lưới NFL chỉ quan tâm đến NFL. Và những người công bố của họ không được như những người trong quá khứ.

Nhưng bây giờ, tôi sẽ là người đầu tiên khen ngợi Mạng lưới NFL về công việc xuất sắc của họ trong chín tuần của mùa giải.

Toàn bộ phi hành đoàn, từ Paul Burmeister đến Solomon Wilcots đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc bao quát trò chơi và mời thêm nhiều người hâm mộ tham gia vào hội trường bóng đá. Họ đã bắt đúng vị trí mà ESPN đã dừng lại vào năm 2008 và vừa mới bắt đầu chạy với nó.

Bây giờ, tôi biết hầu hết những người hâm mộ bóng đá ở đấu trường trái tim đều cảm thấy mệt mỏi và ốm yếu mỗi tuần khi họ lặp đi lặp lại cùng một cụm từ,manchester united logo  “Khi quả bóng đi vào khán đài, một người hâm mộ sẽ giữ nó lại.” Nhưng bạn phải nhớ rằng vào bất kỳ tuần nào, những người mới tham gia Giải bóng đá Arena có thể đang theo dõi tin tức và nhiều khả năng là không biết tất cả các quy tắc.

Ngoài ra, tôi phải dành một số tình yêu cho đoàn làm phim bên lề. ESPN và NBC chưa bao giờ có chúng (tôi tin là vậy), vì vậy điều này giới thiệu một khía cạnh hoàn toàn mới của trò chơi. Họ đang ở trên sân, đặt cơ thể của họ trên dây để có được thông tin chính xác về trận đấu. Trên thực tế, nếu đôi khi nhìn vào, những người bên lề thực sự đang ở trên sân trong một trận đấu. Đó chắc chắn là quá gần đối với tôi.

Tôi biết mười tuần có thể không đủ thời gian để một số người đưa ra ý kiến ​​về các ngày Thứ Sáu của Arena Football NFL Network, nhưng đối với tôi, họ đã vượt quá mong đợi của tôi và theo ý kiến ​​của tôi, đã vượt qua ESPN với tư cách là đối tác truyền hình tuyệt vời nhất mọi thời đại của Arena Football League.

Mạng lưới NFL đang làm rất tốt