NFL đang quyết định có hay không sửa đổi các quy tắc về thời gian làm thêm giờ cho các trận bóng đá sau mùa giải để giảm ảnh hưởng của việc tung đồng xu trong thời gian bù giờ. Hiện tại nếu cả hai đội đang có cùng số điểm / hòa sau khi thời gian quy định đã được thi đấu, thì lần tung đồng xu thứ hai sẽ xảy ra để quyết định ai sẽ bắt đầu hiệp phụ.

Thời gian bù giờ hiện đang tuân theo luật ‘đột tử’, có nghĩa là bên thắng tung đồng xu chỉ cần di chuyển xuống sân và giành chiến thắng với điểm số đầu tiên, đó cũng có thể là một bàn thắng tương đối đơn giản.

Trên các quy tắc như vậy là trò chơi playoff bùi tiến dũng cầu thủ cực kỳ quan trọng được quyết định.

Việc ‘xem xét’ quy tắc này đã đến quá muộn đối với Minnesota Vikings, đội đã thua New Orleans Saints ở bán kết Super Bowl năm nay, với tỷ số bàn thắng cách sân 40 yard. The Saints tiếp tục giành chiến thắng Super Bowl XLIV.

Theo các đề xuất mới, trận đấu vẫn có thể phân thắng bại ở lần sở hữu đầu tiên bằng một pha chạm bóng tấn công hoặc phòng thủ, nhưng nếu một đội chỉ ghi được bàn thắng trên sân, thì đội đối phương sẽ nhận được bóng. Sau đó, định dạng đột tử tiếp tục. Vì vậy, nếu một đội để thủng lưới ba điểm trong hiệp phụ thứ nhất và tự mình ghi bàn thắng – trận đấu sẽ kết thúc với chiến thắng cho đội ghi TD.

Hiện tại, khoảng 60% đội thắng được tung đồng xu trong thời gian bù giờ sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Quy tắc tìm cách khắc phục sự cân bằng trong các trò chơi sau mùa giải.

Quy tắc sẽ không được áp dụng cho các trò chơi theo mùa thông thường vì các quyền lực cảm thấy rằng đã có đủ lượt chơi. Việc thêm vào số lượt chơi hoặc độ dài của trò chơi chỉ đơn giản là gây thêm căng thẳng cho người chơi. Vì vậy, có vẻ như các trò chơi quan trọng có thể đưa bạn vào vòng loại trực tiếp ngay từ đầu sẽ bị loại khỏi các quy tắc mới.

Các quy định về thời gian làm thêm giờ cơ bản được đưa ra vào năm 1974 để loại bỏ các ràng buộc trong trò chơi, nhưng với sự phát triển của bóng đá và sự cải thiện về tính chuyên nghiệp và đào tạo của các cầu thủ, các chân sút đã cải thiện – dẫn đầu.

Giải thích về học bổng thể thao