Cho dù bạn đang tìm một nhóm để chơi cùng để giải trí, một nhóm cho con bạn hay chỉ muốn thử một điều gì đó mới mẻ, cờ bóng đá là một môn thể thao phổ biến, dễ dàng, rẻ tiền, có thể chơi ở hầu hết mọi điều kiện và thời gian. Vì bóng đá cờ là không tiếp xúc nên có rất ít thiết bị bảo vệ có sẵn và nhiều khách hàng chọn không sử dụng bất kỳ biện pháp bảo vệ nào. Cho dù bạn thích sự di chuyển và thoải mái hơn hay muốn ngăn ngừa bất kỳ chấn thương nào, các thiết bị bóng đá cờ đều có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng bán đồ thể thao hoặc cửa hàng bách hóa nào.

Thiết bị đầu tiên và rõ ràng nhất là một quả bóng đá. Bóng đá mô hình NFL mang lại độ bám và độ bền tuyệt vời, cùng với cảm giác bóng mà các chuyên gia sử dụng. Tuy nhiên, bóng đá chính thức có thể đắt gấp hai hoặc ba lần thiết bị sân bóng đá giả nhãn hiệu. Nếu đội hoặc liên đoàn bxh ligue 1 của bạn quyết định rằng họ muốn chi thêm hai mươi đô la hoặc hơn để có trải nghiệm hợp pháp nhất, hãy chọn mô hình NFL. Nếu nhóm của bạn không muốn chi tiền, các thương hiệu thể thao khác (Nike, Wilson, v.v.) cung cấp một sản phẩm chất lượng tốt với giá thấp hơn. Ngoài một quả bóng đá, hãy mua một máy bơm khí nhỏ để giữ cho quả bóng được bơm căng đúng cách. Hầu hết các máy bơm khí có giá dưới hai mươi đô la và có thể mua ở bất kỳ cửa hàng thể thao hoặc xe đạp nào.

Trang bị quan trọng thứ hai của môn bóng đá cờ là chính lá cờ. Cờ cần được kéo ra trong các trò chơi có nhịp độ nhanh, vì vậy hãy đảm bảo cờ có màu sắc rực rỡ đủ để có thể nhìn thấy và đủ bền để chịu được sự xé rách từ vô số lần kéo. Một số giải đấu có các cầu thủ của họ đeo thắt lưng đặc biệt cho cờ, những giải đấu khác chỉ cho phép các cầu thủ nhét cờ vào áo sơ mi hoặc quần. Dù luật chơi là gì, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ cờ cho cả một đội (thường là bảy người chơi) cũng như một số phụ tùng.

Thiết bị cá nhân là do cá nhân quyết định. Một số người chơi có thể muốn mua kính thể thao để bảo vệ mắt, miếng che miệng để tránh cắn vào lưỡi và đệm chống chấn động, đệm và cốc để bảo vệ háng và miếng đệm đầu gối hoặc khuỷu tay. Một số giải đấu có quy định cụ thể về việc trang bị cờ bóng đá nào là bắt buộc và trang bị nào là tùy chọn. Xem xét các quy tắc, cân nhắc các rủi ro an toàn và quyết định thiết bị bảo vệ nào bạn muốn mua. Kính bảo hộ, miếng ngậm và miếng đệm thông thường

Cần có Thiết bị Sân Bóng đá Cờ gì?